“Bún chả là một món ăn phổ biến ở Việt Nam, một yếu tố không thể thiếu trong ẩm thực của Việt Nam. Món ăn bao gồm bún tươi được bày ra đĩa riêng, thịt ba chỉ thái mỏng nướng và thịt viên nướng cho vào bát cùng với nước sốt và gia vị. Trước khi ăn, nên cho bún vào tô để mỳ ngấm nước sốt. Đây là một món ăn rất ngon. Thịt có vị như thịt xông khói, nước sốt có vị mặn dễ chịu. Những người thích cay có thể thêm ớt. Cũng như nhiều món ăn Việt Nam khác, kèm theo là một đĩa rau thơm to”, - Anh Konstantin Chudaikin nói với Sputnik.
“Việt Nam - một trong những nước sản xuất cà phê lớn nhất thế giới. Không có gì lạ khi trên đường phố của bất kỳ thành phố nào của Việt Nam đều có quán cà phê ở khắp mọi nơi, nơi bạn có thể uống cà phê rất ngon. Cà phê sữa là một loại cà phê truyền thống rất phổ biến của Việt Nam. Thực chất đây chỉ là cà phê với sữa đặc có đường. Thoạt nhìn thì cách pha chế không có gì phức tạp. Tuy nhiên, để pha cà phê như vậy ở nhà sao cho có vị như cà phê ở quán là điều vô cùng khó khăn. Có lẽ, thực tế là qua nhiều năm làm việc, những người pha cà phê địa phương đã phát triển khả năng tìm ra tỷ lệ tối ưu của các thành phần - cà phê, sữa đặc và đường - để có hương và vị thơm ngon nhất”, - Aleksandr Serdiukov, sinh viên năm 5, ĐHTH Ngôn ngữ Quốc gia Moskva chia sẻ với Sputnik.