Trọng lượng của chiếc bánh "khủng" là 3.015 kg, vượt hơn kỷ lục thế giới trước đó cả 1 tấn.
Theo The Local phản ánh, khâu chuẩn bị món bánh tráng miệng vô song này cần huy động gần 200 người, trong đó có 30 đầu bếp chuyên nghiệp của địa phương. Mọi chi phí cho hoạt động làm bánh "khủng" được sự tài trợ của các đại diện doanh nghiệp nơi đây, kể cả mạng lưới các cửa hàng đồ ngọt.
"Mọi người đều thừa nhận rằng đây là chiếc bánh Tiramisu khổng lồ nhất và ngon lành nhất mà họ từng nếm thử", — ông Mirco Ricci, một trong những người tổ chức sự kiện thông báo. Kỷ lục làm bánh lớn trước đó thuộc về hiệp thợ Piove di Sacco từ Veneto.
Check out the world's biggest Tiramisù! http://t.co/m4l8UOvMQD pic.twitter.com/vnLXiaBh1E
— The Local Italy (@TheLocalItaly) 26 мая 2015