Các chuyên gia đã kiểm tra 258 chiếc bánh buger kẹp thịt của 79 thương hiệu khác nhau từ 22 cửa hàng thuộc Bắc California. 13% các sản phẩm được xác nhận là có vấn đề.
Công ty cũng vạch trần một số vi phạm khác: sự khác biệt giữa thực tế và giá trị dinh dưỡng được công bố, đánh tráo thành phần, có vi sinh vật gây bệnh…
Thịt được tìm thấy trong burger chay còn đậu đen không có trong một bánh burger đậu đen.
Cuối năm ngoái, Clear Labs đã tiến hành xét nghiệm các loại hot-dog Mỹ. Đặc biệt, trong các sản phẩm này cũng phát hiện thấy ADN của người.
Clear Labs nhắc rằng, sự hiện diện AND của người không có nghĩa là "điều gì đó khủng khiếp" — nhiều khả năng, đã có ai đó không mang găng tay khi xử lý đồ ăn.