Theo lời tác giả sáng chế, anh Maddux Razgonov nghiên cứu sinh chuyên ngành khoa học thực phẩm và kỹ thuật Y-Sinh thuộc Đại học Liên bang Viễn Đông, để nhận được tinh chất nhân sâm, đã sử dụng công nghệ đặc biệt cho phép trích xuất các thành phần ở cấp độ nano.
"Món Sô cô la mới có đặc tính hòa nhập tốt, giúp hồi sức, tăng lực, hữu ích và ngon lành", — anh Razgonov cho biết.
Để chế Sô cô la đã dùng nhiều nhân sâm hoang dã từ khu vực Lazovsky của vùng Primorsky. Trong một thanh sô cô la chứa lượng tố chất bổ ích ginsenosides đủ cho một ngày và các chất dinh dưỡng có lợi khác, có tác dụng tăng miễn dịch, chống oxy hóa và nâng cao năng lượng hiệu quả.
Trong thành phần sô cô la mới rắc thêm cả hạt thông, và sau cùng, để nhấn mạnh tính độc đáo của sản phẩm, thanh kẹo này được bao gói bằng giấy thực phẩm màu óng vàng.