Bánh xèo Nga thực sự được rán rất mỏng và xốp như ren, giơ lên ánh sáng gần như trong suốt. Bánh xèo có thể ăn kèm với nhiều thứ: với đường, kem chua, sữa đặc, mật ong, mứt, trứng cá muối, nấm, phô mai, thịt hoặc cá. Bánh xèo có thể cuốn lại thành hình phong bì, như chiếc phễu hoặc túm lại như chiếc túi nhỏ. Người ta ăn bánh xèo, uống trà hoặc sữa. Và đôi khi người Nga ăn bánh xèo không nhân, miễn là thấy ngon. Chúc các bạn ngon miệng!
Bánh xèo tại Tuần lễ Maslenitsa ở Moskva
© Ảnh : PixabayBàn tiệc với bánh xèo
2/15
© Ảnh : Pixabay
Bàn tiệc với bánh xèo
© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhCác cô gái ăn bánh xèo trong lễ hội Maslenitsa ở Công viên Gorky, Moskva
Các cô gái ăn bánh xèo trong lễ hội Maslenitsa ở Công viên Gorky, Moskva
Bánh xèo với trứng cá đỏ
Bánh xèo với mật ong
© Sputnik / Ekaterina Chesnokova / Chuyển đến kho ảnhBánh xèo với mứt làm bằng quả thông non, tại hội chợ Maslenitsa ở Moskva
Bánh xèo với mứt làm bằng quả thông non, tại hội chợ Maslenitsa ở Moskva
© Ảnh : PixabayBánh xèo nhân thịt
7/15
© Ảnh : Pixabay
Bánh xèo nhân thịt
© Sputnik / Alexey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhBánh xèo mỏng như ren trong lễ Maslenitsa ở tỉnh Omsk
Bánh xèo mỏng như ren trong lễ Maslenitsa ở tỉnh Omsk
© Sputnik / Maksim Bogodvid / Chuyển đến kho ảnhNhững người trẻ tuổi ăn bánh xèo tại lễ hội "Maslenitsa" ở Kazan
Những người trẻ tuổi ăn bánh xèo tại lễ hội "Maslenitsa" ở Kazan
© Ảnh : PixabayBánh xèo với kem chua
10/15
© Ảnh : Pixabay
Bánh xèo với kem chua
© Sputnik / Sergey Mamontov / Chuyển đến kho ảnhDu khách rán bánh xèo tại kỳ lễ Bakshevskaya Maslenitsa ở ngoại ô Moskva
Du khách rán bánh xèo tại kỳ lễ Bakshevskaya Maslenitsa ở ngoại ô Moskva
© Ảnh : PixabayBánh xèo rắc đường tán thành bột
12/15
© Ảnh : Pixabay
Bánh xèo rắc đường tán thành bột
Bánh xèo nhân cá
© Sputnik / Andrei Aleksandrov / Chuyển đến kho ảnhNhững người lính mời các em nhỏ ăn bánh xèo trong kỳ lễ Maslenitsa
Những người lính mời các em nhỏ ăn bánh xèo trong kỳ lễ Maslenitsa
Bánh xèo nhân ba tê gan, buộc bằng sợi phô mai