Nữ tiếp viên này cho biết, bất kỳ thức ăn nào được nhân viên cung cấp trên máy bay đều có hại, ngay cả khi hành khách đặt trước đồ ăn chay.
Cụ thể như nhiều món ăn có thể không còn tươi ngon do hầu hết chúng thường được nấu một ngày trước khi máy bay khởi hành. Như cô cho biết, trái cây được thái cắt vài giờ trước chuyến bay và tình trạng của chúng đôi khi không được ổn cho lắm.
Ngoài ra, theo thông tin của cô, bữa sáng đôi khi được làm từ các sản phẩm không có nguồn gốc tự nhiên. Món trứng và ốp lết có thể được làm từ hỗn hợp trứng và một số chất thay thế, cô nói thêm rằng ở trên cao, các thụ thể của con người thường yếu đi nên họ có thể không nhận ra những chi tiết này.
Nữ tiếp viên cũng thừa nhận rằng các nhân viên trên máy bay luôn cố gắng mang thức ăn từ nhà đi, và khuyên du khách nên có thói quen như vậy.