Nghiên cứu thực hiện trên nhóm 100 817 người từ 40-69 tuổi (46% là phụ nữ, độ tuổi trung bình 55). Các tình nguyện viên trả lời các câu hỏi và trải qua các phép đo đạc kiểm tra lâm sàng. Sự tỉnh táo không được đưa ra trong lựa chọn. Các nhà khoa học phân tích 353 nghề nghiệp và đánh giá mối liên hệ giữa việc uống rượu và nghề nghiệp.
Những người tham gia nghiên cứu được chia thành hai nhóm
Đối với phụ nữ, việc uống rượu được đánh giá qua 35 "liều" (khoảng 3,5 chai rượu vang hoặc 17 lít bia nhẹ) mỗi tuần, đối với nam giới - trên 50 "liều" (5 chai rượu vang hoặc 25 lít bia nhẹ độ). Nhóm đối chứng gồm những người uống nhiều hơn một "liều" mỗi tuần, nhưng không đến mức quá nhiều.
Nhóm rủi ro
Trong nhóm rủi ro, các nhà khoa học đưa vào những người làm nghề dọn dẹp và quản lý (nguy cơ cao gấp 2,81 lần so với nhóm đối chứng), công nhân xây dựng, trợ lý trong lĩnh vực giải trí và thể thao, nhân viên quán bar, tài xế xe tải - chủ yếu là những người lao động chân tay.
Nhóm uống ít hơn là các linh mục, nhà vật lý, nhà địa chất và khí tượng học, bác sĩ, y tá, thủ thư, giảng viên đại học, kiến trúc sư, nhà thiết kế và nhà phát triển sản phẩm, cũng như các thư ký trong trường học.