https://kevesko.vn/20220110/bo-do-ngot-trong-mot-thang-thi-duoc-loi-ich-gi-13147252.html
Bỏ đồ ngọt trong một tháng thì được lợi ích gì?
Bỏ đồ ngọt trong một tháng thì được lợi ích gì?
Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nhà khoa học nội tiết Tatyana Bocharova cho Sputnik biết, cơ thể sẽ thay đổi như thế nào nếu giảm thiểu tiêu thụ thức ăn ngọt. 10.01.2022, Sputnik Việt Nam
2022-01-10T03:16+0700
2022-01-10T03:16+0700
2022-01-10T03:16+0700
món ăn
sức khoẻ
https://cdn.img.kevesko.vn/img/64/08/640829_0:63:3073:1791_1920x0_80_0_0_54e6e9045b8c1afa8ad85cf3a77800a8.jpg
Thực phẩm với tỉ lệ đường là hơn 22,5 gam trên 100 gam là quá ngọt.Những thay đổi trông thấy đượcBà nói thêm rằng tình trạng của da sẽ thay đổi: đường là nguyên nhân phá hủy collagen, loại protein giúp da đàn hồi hơn và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn sớm.
https://kevesko.vn/20210102/cho-cac-tin-do-cua-so-co-la-dung-tuong-ngot-ngao-la-khong-co-hai-9897233.html
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
2022
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
tin thời sự
vn_VN
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
https://cdn.img.kevesko.vn/img/64/08/640829_170:0:2901:2048_1920x0_80_0_0_22a80094f436c044428a83008b19b976.jpgSputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
món ăn, sức khoẻ
Bỏ đồ ngọt trong một tháng thì được lợi ích gì?
MATXCƠVA (Sputnik) - Nhà khoa học nội tiết Tatyana Bocharova cho Sputnik biết, cơ thể sẽ thay đổi như thế nào nếu giảm thiểu tiêu thụ thức ăn ngọt.
Thực phẩm với tỉ lệ đường là hơn 22,5 gam trên 100 gam là quá ngọt.
Những thay đổi trông thấy được
"Chỉ sau một tháng không dùng đồ ngọt sẽ có ảnh hưởng tới tất cả các hệ thống trong cơ thể - từ đường tiêu hóa đến mức độ nội tiết tố. Trao đổi chất sẽ tốt hơn; chứng mất ngủ sẽ biến mất; bạn sẽ giảm tới 4 ký, nói chung là chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện", - nguồn tin cho biết.
Bà nói thêm rằng tình trạng của da sẽ thay đổi: đường là nguyên nhân phá hủy collagen, loại protein giúp da đàn hồi hơn và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn sớm.