https://kevesko.vn/20220120/tiet-lo-bi-mat-cua-mon-trung-op-la-hoan-hao-13376007.html
Tiết lộ bí mật của món trứng ốp la hoàn hảo
Tiết lộ bí mật của món trứng ốp la hoàn hảo
Sputnik Việt Nam
Đầu bếp người Canada Yasmine Alsawwaf đã tiết lộ bí quyết làm nên món trứng ốp la hoàn hảo, tờ Irish Mirror đưa tin. 20.01.2022, Sputnik Việt Nam
2022-01-20T04:36+0700
2022-01-20T04:36+0700
2022-01-20T04:36+0700
xã hội
món ăn
đầu bếp
trứng
https://cdn.img.kevesko.vn/img/07e6/01/13/13375982_0:136:1999:1260_1920x0_80_0_0_4169d8664357e43d1339cb8cd9c349bb.jpg
Theo chuyên gia, sai lầm phổ biến nhất là đập trứng trực tiếp vào chảo. Cô khuyên nên đập trứng vào bát trước, sau đó mới đổ vào chảo, làm thế đảm bảo là lòng đỏ vẫn còn nguyên vẹn.Alsawwaf khuyên bạn nên sử dụng chảo chống dính và chiên trứng ở nhiệt độ từ 123 đến 137 độ. Nếu không, trứng sẽ bị vỡ và bị cháy xém, trong khi phần giữa vẫn chưa chín.Trước đó, đầu bếp nổi tiếng người Anh James Martin đã khuyên không nên bảo quản trứng trong tủ lạnh. Theo ý kiến của ông, trứng để trong tủ lạnh bị ngấm mùi các sản phẩm nằm trên các kệ liền kề.
https://kevesko.vn/20211115/huong-vi-khong-the-quen-tai-sao-nguoi-trung-quoc-hoan-hi-vi-mon-nga-12478699.html
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
2022
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
tin thời sự
vn_VN
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
https://cdn.img.kevesko.vn/img/07e6/01/13/13375982_62:0:1999:1453_1920x0_80_0_0_1cd6b201075338ab066eee9b420c4bd1.jpgSputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
xã hội, món ăn, đầu bếp, trứng
xã hội, món ăn, đầu bếp, trứng
Tiết lộ bí mật của món trứng ốp la hoàn hảo
Đầu bếp người Canada Yasmine Alsawwaf đã tiết lộ bí quyết làm nên món trứng ốp la hoàn hảo, tờ Irish Mirror đưa tin.
Theo chuyên gia, sai lầm phổ biến nhất là đập trứng trực tiếp vào chảo. Cô khuyên nên đập trứng vào bát trước, sau đó mới đổ vào chảo, làm thế đảm bảo là lòng đỏ vẫn còn nguyên vẹn.
Alsawwaf khuyên bạn nên sử dụng chảo chống dính và chiên trứng ở nhiệt độ từ 123 đến 137 độ. Nếu không, trứng sẽ bị vỡ và bị cháy xém, trong khi phần giữa vẫn chưa chín.
Trước đó,
đầu bếp nổi tiếng người Anh James Martin đã khuyên không nên bảo quản trứng trong tủ lạnh. Theo ý kiến của ông, trứng để trong tủ lạnh bị ngấm mùi các sản phẩm nằm trên các kệ liền kề.
15 Tháng Mười Một 2021, 04:50