https://kevesko.vn/20220701/nha-mien-dich-hoc-neu-ten-cac-loai-thuc-pham-khong-nen-an-neu-muon-keo-dai-tuoi-tho-16022854.html
Nhà miễn dịch học nêu tên các loại thực phẩm không nên ăn nếu muốn kéo dài tuổi thọ
Nhà miễn dịch học nêu tên các loại thực phẩm không nên ăn nếu muốn kéo dài tuổi thọ
Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Nhà miễn dịch học Andrey Prodeus nêu tên các sản phẩm mà từ chối chúng thì có thể làm tăng tuổi thọ.Theo ông, từ bỏ thịt đã qua chế biến sẽ... 01.07.2022, Sputnik Việt Nam
2022-07-01T01:21+0700
2022-07-01T01:21+0700
2022-07-01T01:21+0700
ăn thịt
món ăn
xã hội
thực phẩm
https://cdn.img.kevesko.vn/img/208/93/2089341_0:170:3039:1879_1920x0_80_0_0_4bda76a2533ba8d14a193feac6fe42c1.jpg
Chuyên gia giải thích, tác hại của thịt chế biến sẵn nằm ở lượng muối lớn, có thể làm tăng huyết áp. Ông Andrey Prodeus lưu ý rằng việc lạm dụng xúc xích, lạp xưởng có thể dẫn đến tăng huyết áp, ảnh hưởng đến tim mạch.Ngoài ra, bác sĩ cũng cảnh báo rằng ăn hơn 50 gam thịt chế biến mỗi ngày sẽ làm tăng 18% nguy cơ phát triển ung thư ruột kết. Ngoài ra, việc lạm dụng các sản phẩm này có thể gây ra bệnh gút, căn bệnh xảy ra do nồng độ axit uric trong cơ thể cao và đặc trưng bởi các hội chứng đau dữ dội.
https://kevesko.vn/20220601/kem-ngon-nhung-ai-khong-duoc-an-15422197.html
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
2022
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
tin thời sự
vn_VN
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
https://cdn.img.kevesko.vn/img/208/93/2089341_153:0:2884:2048_1920x0_80_0_0_b03480efc29c3c8ab03e8adf0060d09e.jpgSputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
ăn thịt, món ăn, xã hội, thực phẩm
ăn thịt, món ăn, xã hội, thực phẩm
Nhà miễn dịch học nêu tên các loại thực phẩm không nên ăn nếu muốn kéo dài tuổi thọ
Moskva (Sputnik) - Nhà miễn dịch học Andrey Prodeus nêu tên các sản phẩm mà từ chối chúng thì có thể làm tăng tuổi thọ.Theo ông, từ bỏ thịt đã qua chế biến sẽ giúp kéo dài tuổi thọ.
“Thịt đã qua chế biến là tất cả các loại xúc xích, xúc xích, chất làm mềm, servelat, salami, carbonat, tất cả các loại thịt sấy, ngoài ra còn có thịt đóng hộp” - chuyên gia cho biết.
Chuyên gia giải thích, tác hại của thịt chế biến sẵn nằm ở lượng muối lớn, có thể làm tăng huyết áp. Ông Andrey Prodeus lưu ý rằng việc lạm dụng xúc xích, lạp xưởng có thể dẫn đến tăng huyết áp,
ảnh hưởng đến tim mạch.
Ngoài ra, bác sĩ cũng cảnh báo rằng ăn hơn 50 gam thịt chế biến mỗi ngày sẽ làm tăng 18% nguy cơ
phát triển ung thư ruột kết. Ngoài ra, việc lạm dụng các sản phẩm này có thể gây ra bệnh gút, căn bệnh xảy ra do nồng độ axit uric trong cơ thể cao và đặc trưng bởi các hội chứng đau dữ dội.