Món ngon Việt Nam - gà Đông Tảo trên bàn tiệc ngày Tết
Món ngon Việt Nam - gà Đông Tảo trên bàn tiệc ngày Tết
Sputnik Việt Nam
Gà Đông Tảo Việt Nam đã được chăn nuôi hơn 600 năm. Đây là một trong nhiều giống được lai tạo đặc biệt để chọi gà, với lịch sử phong phú và được biết đến khá... 18.01.2023, Sputnik Việt Nam
Ngoài mục đích chính, gà Đông Tảo Việt Nam còn có mục đích ứng dụng hơn - chân gà dày thịt được coi là món ngon, vì vậy giống gà này có thể được coi là khá kinh tế để cho thịt, và trong thời đại của chúng ta, gà Đông Tảo một phần được nuôi làm cảnh.
Gà Đông Tảo Việt Nam đã được chăn nuôi hơn 600 năm. Đây là một trong nhiều giống được lai tạo đặc biệt để chọi gà, với lịch sử phong phú và được biết đến khá hạn chế ở châu Âu.
Ngoài mục đích chính, gà Đông Tảo Việt Nam còn có mục đích ứng dụng hơn - chân gà dày thịt được coi là món ngon, vì vậy giống gà này có thể được coi là khá kinh tế để cho thịt, và trong thời đại của chúng ta, gà Đông Tảo một phần được nuôi làm cảnh.
Truy cập vào chat đã bị chặn do vi phạm quy tắc.
Bạn có thể tham gia lại sau:∞.
Nếu bạn không đồng ý với việc chặn, hãy sử dụng định dạng liên lạc phản hồi
Kết thúc thảo luận. Có thể tham gia nêu ý kiến trong vòng 24 giờ sau khi bài được xuất bản.