Vụ thực khách ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng: "Chúng tôi rất đau lòng và đáng tiếc"

© Depositphotos.com / JuliedeshaiesBánh mì Việt Nam
Bánh mì Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.09.2023
Đăng ký
HÀ NỘI (Sputnik) - Mới đây, chủ cơ sở sản xuất bánh mì Phượng tại số 2B Phan Châu Trinh, phường Minh An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã có thư xin lỗi gửi đến khách hàng được đăng tải trên Fanpage của tiệm bánh mì Phượng về sự cố hơn 140 người ngộ độc thực phẩm.
Trả lời VTC News, bà Trương Thị Phượng (chủ tiệm bánh mì Phượng) cho biết, bà vừa gửi thư xin lỗi khách hàng sau sự việc gây ngộ độc thực phẩm liên quan đến tiệm bánh mì Phượng.
Trong thư, chủ cơ sở kinh doanh bánh mì có tiếng ở Hội An suốt 34 năm qua bày tỏ sự đáng tiếc vì sự cố không ai mong muốn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh ăn uống nói chung và tiệm bánh mì nói riêng.
Bà Phượng thừa nhận đã sơ sót trong quá trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.
“Trước vụ việc này chúng tôi rất đau lòng và đáng tiếc, vì sự cố không ai mong muốn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh ngành ăn uống nói chung và tiệm bánh mì nói riêng. Đây là sơ sót của chúng tôi trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng”, chủ tiệm bánh mì Phượng viết trong bức thư.
Hiện nay bánh mì Phượng đang chờ kết quả xét nghiệm và đã làm việc với cơ quan chức năng, Sở Y tế, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm... để xác định nguyên nhân cụ thể. Đồng thời triển khai các biện pháp khắc phục.
Bánh mì - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.09.2023
Người nhà chủ tiệm bánh mì Phượng đi thăm hỏi, hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân
Chủ tiệm bánh mì cũng xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm bánh mì tốt nhất, an toàn nhất để phục vụ quý khách hàng. Đồng thời tiếp tục ghi nhận những thông tin phản ánh của quý khách hàng liên quan đến vụ việc này qua số điện thoại: 0905743773
Cũng theo bà Phượng, ngay khi tiếp nhận danh sách 141 người nhập viện sau khi ăn bánh mì do tiệm bà chế biến, đại diện gia đình đã trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi các bệnh nhân.
"Gia đình cũng đã trực tiếp gửi lời xin lỗi đến khách hàng bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì. Chúng tôi cam kết lo toàn bộ viện phí cho tất cả các trường hợp nhập viện. Tại buổi thăm hỏi, nhiều thực khách cũng bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ dành cho tiệm chúng tôi", bà Phượng nói.
Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ 141 bệnh nhân đã xuất viện về nhà.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала