Đương Qui Nhơn tạo hình chiếc bánh từ bột, vẽ khuôn mặt Labubu tươi sáng và phủ thịt chà bông để tái hiện lớp lông dày đặc trưng.
Thợ làm bánh trẻ chia sẻ: “Ban đầu, tôi làm các con vật này để gia đình, bạn bè và cháu nhỏ xem cho vui. Không ngờ được nhiều người yêu thích đến vậy, nên tôi bắt đầu sáng tạo thêm để lan tỏa niềm vui đến mọi người.”
Qui Nhơn nhấn mạnh, nguyên liệu là yếu tố quan trọng trong thành phẩm. Anh chọn bột gạo, bột năng và thịt chà bông để đảm bảo độ an toàn và chân thực. Nhân bánh có thể là chocolate hoặc dâu, tùy sở thích.
Trong tương lai, Qui Nhơn dự định tiếp tục sáng tạo các loại bánh mang hương vị đặc sản miền Tây để giới thiệu văn hóa quê hương đến khán giả trong và ngoài nước.