"Sự thay đổi công nghệ, sự quan tâm của xã hội tới sản phẩm này, hoạt dộng của hệ thống Hiệp hội bánh mỳ, bánh kẹo Nga trong nhiều năm bảo đảm thay đổi các chỉ số an toàn thực phẩm: từ năm 2004 đến nay, tỷ lệ mẫu thử các sản phẩm không đáp ứng được các thông số vi sinh, đã giảm một nửa" — bà Anna Popova phát biểu trong sự kiện ký kết các thỏa thuận hợp tác giữa Rospotrebnadzor và Hiệp hội bánh mỳ, bánh kẹo Nga.
Bà nhấn mạnh rằng bánh mì truyền thống chiếm một vị trí đặc biệt trong chế độ ăn của người Nga. Công nghệ nướng bánh hiện đại cho phép làm giàu vi chất dinh dưỡng đang không đủ ở một số vùng và góp phần vào việc giữ gìn sức khỏe toàn dân.
Bà Popova cũng lưu ý rằng trong việc hợp tác các cơ quan sẽ cải thiện tình hình tốt hơn nữa.