Trong thành phần của vang đỏ có chất resveratrol, là chất chống oxy hóa tự nhiên hiện nay đang được sử dụng trong xạ trị. Nó làm suy yếu khả năng tự vệ của tế bào ung thư và tăng cường bảo vệ toàn bộ cơ thể của người. Resveratrol có chức năng xung lực kích thích sự hình thành các ti thể trong cơ thể con người.
Ti thể là kiểu "nhà máy điện" của các tế bào, thực hiện quá trình trao đổi chất bên trong. Chúng còn có thể hình thành bên ngoài tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch của con người nói chung. Rượu vang đỏ ảnh hưởng có lợi ở cấp độ tế bào. Điều đó làm rượu có đặc tính ngừa các bệnh ung thư, tim mạch, có tác dụng chống lão hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch. Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra resveratrol tự nhiên trong rượu vang đỏ, các loại hạt, một số loại trái cây và nho.
Ti thể là kiểu "nhà máy điện" của các tế bào, thực hiện quá trình trao đổi chất bên trong. Chúng còn có thể hình thành bên ngoài tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch của con người nói chung. Rượu vang đỏ ảnh hưởng có lợi ở cấp độ tế bào. Điều đó làm rượu có đặc tính ngừa các bệnh ung thư, tim mạch, có tác dụng chống lão hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch. Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra resveratrol tự nhiên trong rượu vang đỏ, các loại hạt, một số loại trái cây và nho.