Các nhà khoa học thấy rằng uống thêm một cốc cà phê mỗi tuần sẽ làm giảm 7% nguy cơ đau tim và 8% nguy cơ đột quỵ.
Các chuyên gia đã đi đến kết luận này với sự trợ giúp của việc học bằng máy cách sử dụng mô hình dự báo lâu dài của Framingham, bao gồm thông tin về chế độ ăn kiêng của người dân và trạng thái hệ thống tim mạch của họ.
Sau đó, các nhà khoa học so sánh dữ liệu thu thập được bằng cách học máy với dữ liệu phương pháp phân tích truyền thống và tìm thấy sự liên hệ giữa việc tiêu thụ cà phê với nguy cơ bị đau tim và đột quỵ.
© SputnikCà phê thượng hảo hạng: Arabica thứ thiệt khác biệt gì
Cà phê thượng hảo hạng: Arabica thứ thiệt khác biệt gì
© Sputnik