Chuyên gia dinh dưỡng tìm thấy lợi ích trong bánh quy socola và chip khoai tây chiên

Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Bánh quy sô cô la, chip khoai tây chiên và các loại thực phẩm "có hại" khác không quá nguy hiểm như trước đây người ta từng nói.

Kết luận này được thực hiện bởi các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu những lợi ích và tác hại của các sản phẩm chế biến sẵn, Daily Mail viết.

Sô cô la - Sputnik Việt Nam
Bạn có muốn nếm thử sô cô la vàng chứa nhân sâm?

Các chuyên gia lưu ý rằng chip khoai tây chiên có thể cung cấp phần lớn lượng calo cho nhu cầu calo hàng ngày của mỗi người, còn bánh quy socola  chứa chất miễn dịch beta-glucan kiểm soát mức cholesterol trong máu. Tuy nhiên, không nên lạm dụng chip khoai tây chiên — vì chúng giàu chất béo và muối rất khó loại bỏ khỏi cơ thể.

Các nhà dinh dưỡng nêu danh những thực phẩm có hại nhất là các sản phẩm siêu chế biến: bánh pizza, xúc xích, bánh mì, bơ thực vật và bán thành phẩm có dùng chất bảo quản để kéo dài thời hạn sử dụng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала