https://kevesko.vn/20211127/bac-si-liet-ke-nhung-thuc-pham-thuc-su-keo-dai-tuoi-tho-12643910.html
Bác sĩ liệt kê nhưng thực phẩm "thực sự kéo dài tuổi thọ"
Bác sĩ liệt kê nhưng thực phẩm "thực sự kéo dài tuổi thọ"
Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Lợi ích của cá biển có liên quan đến lượng lớn axit béo không bão hòa Omega-3 có trong cá, theo bác sĩ Alexander Myasnikov. 27.11.2021, Sputnik Việt Nam
2021-11-27T04:32+0700
2021-11-27T04:32+0700
2021-11-27T04:32+0700
khoa học
bác sĩ
cá
sức khoẻ
https://cdn.img.kevesko.vn/img/835/56/8355648_0:266:3169:2048_1920x0_80_0_0_26850b335ee9f33b0a27e6e66f8d2bfa.jpg
Theo chuyên gia, không quá quan trọng trong việc sản phẩm này giàu vitamin B12, iốt và protein, vì chúng cũng được tìm thấy trong các sản phẩm khác.Những chất dinh dưỡng này cải thiện chức năng não, giảm nguy cơ viêm khớp và trầm cảm, và giảm mức cholesterol xấu. Ngoài ra, Omega-3 còn làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn.Phụ nữ mang thai nên hạn chế ăn những loại cá như vậy.Đồng thời, ông khuyến cáo phụ nữ có thai không nên ăn cá biển và giảm ăn cá biển xuống 2 lần/tuần.Trước đó, bác sĩ trị liệu Yulia Pigareva cho biết ăn cá biển béo vừa phải sẽ giúp cải thiện quá trình chuyển hóa chất béo và giảm trọng lượng cơ thể.
https://kevesko.vn/20211112/cac-bac-si-chi-ra-mot-yeu-to-moi-dan-den-tu-vong-o-benh-nhan-nhiem-coronavirus-12452429.html
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
2021
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
tin thời sự
vn_VN
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
https://cdn.img.kevesko.vn/img/835/56/8355648_160:0:2891:2048_1920x0_80_0_0_a48379def39c48d800a486d6fa09625e.jpgSputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
khoa học, bác sĩ, cá, sức khoẻ
khoa học, bác sĩ, cá, sức khoẻ
Bác sĩ liệt kê nhưng thực phẩm "thực sự kéo dài tuổi thọ"
Moskva (Sputnik) - Lợi ích của cá biển có liên quan đến lượng lớn axit béo không bão hòa Omega-3 có trong cá, theo bác sĩ Alexander Myasnikov.
Theo chuyên gia, không quá quan trọng trong việc sản phẩm này giàu vitamin B12, iốt và protein, vì chúng cũng được tìm thấy trong các sản phẩm khác.
"Nhưng bạn sẽ không tìm thấy axit Omega-3 ở đâu cả. Đây là thứ thực sự kéo dài tuổi thọ của chúng ta", bác sĩ giải thích.
Những chất dinh dưỡng này cải thiện chức năng não, giảm nguy cơ viêm khớp và trầm cảm, và giảm mức cholesterol xấu. Ngoài ra, Omega-3 còn làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn.
Phụ nữ mang thai nên hạn chế ăn những loại cá như vậy.
Đồng thời, ông khuyến cáo
phụ nữ có thai không nên ăn cá biển và giảm ăn cá biển xuống 2 lần/tuần.
“Nó có thể chứa thủy ngân, lượng thủy ngân dư thừa sẽ gây hại cho thai nhi“, Myasnikov lưu ý.
12 Tháng Mười Một 2021, 02:21
Trước đó, bác sĩ trị liệu Yulia Pigareva cho biết ăn cá biển béo vừa phải sẽ giúp cải thiện quá trình chuyển hóa chất béo và giảm trọng lượng cơ thể.