https://kevesko.vn/20220709/gia-vi-giup-chong-lai-benh-ung-thu-16215394.html
Gia vị giúp chống lại bệnh ung thư
Gia vị giúp chống lại bệnh ung thư
Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ Mikhail Ginzburg phát biểu trên sóng của chương trình "Về điều quan trọng nhất" trên kênh truyền hình... 09.07.2022, Sputnik Việt Nam
2022-07-09T07:08+0700
2022-07-09T07:08+0700
2022-07-09T16:14+0700
xã hội
bệnh ung thư
bác sĩ
sức khoẻ
https://cdn.img.kevesko.vn/img/667/14/6671436_0:0:3072:1728_1920x0_80_0_0_505520597794ce12776031e1f22ee58b.jpg
Theo chuyên gia, hiệu quả của gia vị trong việc ngăn ngừa ung thư đã được khoa học chứng minh. Chất chống oxy hóa duy nhất - curcumin - giúp cơ thể xác định các tế bào bị tổn thương và bắt đầu quá trình tiêu diệt chúng.Loại gia vị này có thể được đưa vào chế độ ăn uống của tất cả mọi người mà không có ngoại lệ, lý tưởng nhất là thêm nghệ vào đồ uống, món ăn chính hoặc bánh ngọt.
https://kevesko.vn/20220305/thiet-bi-dna-duoc-phat-trien-de-chong-lai-benh-ung-thu-14051992.html
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
2022
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
tin thời sự
vn_VN
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
https://cdn.img.kevesko.vn/img/667/14/6671436_227:0:2958:2048_1920x0_80_0_0_626d396ab41c764972d5dc07a2037445.jpgSputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
xã hội, bệnh ung thư, bác sĩ, sức khoẻ
xã hội, bệnh ung thư, bác sĩ, sức khoẻ
Gia vị giúp chống lại bệnh ung thư
07:08 09.07.2022 (Đã cập nhật: 16:14 09.07.2022) MATXCƠVA (Sputnik) - Chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ Mikhail Ginzburg phát biểu trên sóng của chương trình "Về điều quan trọng nhất" trên kênh truyền hình "Rossiya 1" về lợi ích của nghệ.
Theo chuyên gia, hiệu quả của gia vị trong
việc ngăn ngừa ung thư đã được khoa học chứng minh. Chất chống oxy hóa duy nhất - curcumin - giúp cơ thể xác định các tế bào bị tổn thương và bắt đầu quá trình tiêu diệt chúng.
"Tác dụng trực tiếp của curcumin đã được xác định, chất này trả lại sự nhạy cảm của tế bào khối u với các yếu tố apoptosis, tức là tế bào khối u có khả năng tự tiêu diệt. Việc sử dụng nghệ thường xuyên làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển ung thư ruột kết và trực tràng, vú và tuyến tiền liệt", Ginzburg cho biết.
Loại gia vị này có thể được đưa vào chế độ ăn uống của tất cả mọi người mà không có ngoại lệ, lý tưởng nhất là thêm nghệ vào đồ uống, món ăn chính hoặc bánh ngọt.