https://kevesko.vn/20230704/nguyen-con-moi-ngon-nha-hang-dai-loan-phuc-vu-ramen-ech-nguyen-con-sieu-doc-la-23925414.html
Nguyên con mới ngon! Nhà hàng Đài Loan phục vụ ramen ếch nguyên con siêu độc lạ
Nguyên con mới ngon! Nhà hàng Đài Loan phục vụ ramen ếch nguyên con siêu độc lạ
Sputnik Việt Nam
Một cửa hàng ramen ở thành phố Yunlin của Đài Loan đã sáng tạo một công thức ramen độc đáo. Trong topping có hẳn một con ếch nguyên con, không thái nhỏ, không... 04.07.2023, Sputnik Việt Nam
2023-07-04T02:23+0700
2023-07-04T02:23+0700
2023-07-04T02:23+0700
multimedia
cửa hàng
nga
video
xã hội
https://cdn.img.kevesko.vn/img/07e7/07/03/23925186_0:0:1920:1080_1920x0_80_0_0_fc41457df766809f9b0c991c301d64e0.jpg
'Yuan Ramen Shop' chỉ phục vụ ramen ếch cho những khách hàng đặt bàn trước. Một bát có giá 600 đô la Đài Loan (khoảng 458k VND).Chủ quán Lee Yuan-yuan, cho biết thách thức chính trong việc chuẩn bị món này là chọn và bắt những con ếch, cô cho biết mỗi con nặng khoảng 200 gram.
https://kevesko.vn/20230227/o-anh-cac-nha-hang-y-loai-ca-chua-khoi-mon-an-do-gia-tang-cao-21446890.html
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
2023
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
tin thời sự
vn_VN
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
https://cdn.img.kevesko.vn/img/07e7/07/03/23925186_240:0:1680:1080_1920x0_80_0_0_0b639a22ff3a3a934eeab0538acbe1ef.jpgSputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rossiya Segodnya“
cửa hàng, nga, video, xã hội
cửa hàng, nga, video, xã hội
Nguyên con mới ngon! Nhà hàng Đài Loan phục vụ ramen ếch nguyên con siêu độc lạ
Một cửa hàng ramen ở thành phố Yunlin của Đài Loan đã sáng tạo một công thức ramen độc đáo. Trong topping có hẳn một con ếch nguyên con, không thái nhỏ, không bỏ da và được hấp trong nước dùng đặc biệt.
'Yuan Ramen Shop' chỉ phục vụ ramen ếch cho
những khách hàng đặt bàn trước. Một bát có giá 600 đô la Đài Loan (khoảng 458k VND).
Chủ quán Lee Yuan-yuan, cho biết thách thức chính trong việc chuẩn bị món này là chọn và bắt những con ếch, cô cho biết mỗi con nặng khoảng 200 gram.
“Đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ nhận đặt bàn trước. Một điều nữa là mọi người sợ ếch. Đây là những khó khăn mà chúng tôi gặp phải khi tiếp thị món ramen này,” cô giải thích.
“Khi khách hàng ăn mì, họ sẽ nhớ về tuổi thơ của mình và nghĩ đến hương vị của món súp ếch mà mẹ họ nấu cho họ. Món ếch đi cùng nước dùng của chúng tôi khiến hương vị khá ngon và tươi,” cô nói thêm.