'Yuan Ramen Shop' chỉ phục vụ ramen ếch cho những khách hàng đặt bàn trước. Một bát có giá 600 đô la Đài Loan (khoảng 458k VND).
Chủ quán Lee Yuan-yuan, cho biết thách thức chính trong việc chuẩn bị món này là chọn và bắt những con ếch, cô cho biết mỗi con nặng khoảng 200 gram.
“Đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ nhận đặt bàn trước. Một điều nữa là mọi người sợ ếch. Đây là những khó khăn mà chúng tôi gặp phải khi tiếp thị món ramen này,” cô giải thích.
“Khi khách hàng ăn mì, họ sẽ nhớ về tuổi thơ của mình và nghĩ đến hương vị của món súp ếch mà mẹ họ nấu cho họ. Món ếch đi cùng nước dùng của chúng tôi khiến hương vị khá ngon và tươi,” cô nói thêm.