"Tour Ẩm thực là chuyến dạo chơi ngắn quanh thành phố, trong khoảng thời gian đó ta có thể tìm hiểu nhiều thêm về người dân và các món ăn địa phương, điều khó có thể thấy ở các nhà hàng restaurant sang trọng. Khách hàng của tôi luôn thích thú khi biết thêm một chút thông tin về cách sống của cư dân bản địa - và cách tốt nhất để biết điều này chính là thông qua ẩm thực", - chị Lê Thu Hiền lưu ý.
“Đối với người sống ở Việt Nam như chúng tôi, chuyến khám phá ẩm thực đường phố Street Food có lẽ không thú vị lắm, bởi chúng tôi biết nguyên liệu, chúng tôi biết cách chế biến các món ăn đó. Nhưng cũng có những người đã sống lâu năm ở nước ngoài và với họ đây là cách để nhớ lại quãng đời từng ở đây, cảm nhận lại hương vị ẩm thực bản địa quê hương”, - chị Lê Thu Hiền nói.